Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch xanh Đồng bằng sông Cửa Long 2015 tại Cần Thơ. Hơn 300 đầu bếp đã nấu nồi lẩu lớn nhất Việt Nam đủ cho 2000 người ăn.
Sáng ngày 27/6, hơn 300 đầu bếp đến từ nhiều nơi đã cùng nấu nồi lẩu khổng lồ đủ dùng cho 2000 người. Được xem là nồi lẩu lớn nhất Việt Nam. Nồi lẩu có đường kính 5m, cao 1,2 m. Để nấu được nồi lẩu khổng lồ này, cần tới 1,5 tấn nguyên liệu và 3000l nước dùng.
Nguyên liệu được lựa chọn và sơ chế đảm bảo tốt nhất và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hơn 300 đầu bếp cùng thực hiện nấu nồi lẩu này.
Nồi lẩu được nấu thành ba loại lẩu khác nhau là lẩu gà, lẩu bò sa tế, và lẩu thập cẩm.
Người dân miền tây cũng như du khách sẽ lần đầu tiên được chứng kiến nồi lẩu lớn nhất Việt Nam, nấu được cùng lúc 3 món lẩu khác nhau đủ cho 3000 ngàn người dùng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét